VALPOLICELLA RIPASSO BIOLOGICO

VALPOLICELLA RIPASSO BIOLOGICO

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

2016

Corvina Veronese, Corvinone, Rondinella

14.5%

Antiche Terre Venete

Valpolicella – Veneto – Italy

D.O.C

Đang cập nhật

Thùng 6 chai x 750ml

Đang cập nhật

Màu đỏ ruby

Rượu vang đỏ

1.050.000 VNĐ

Số lượng

-
+

Thông tin thêm

Nho được thu hoạch vào giữa tháng 9 và ép nhẹ, sau đó lên men trong khoảng 10 ngày ở nhiệt độ 25°C. Sau khi lên men rượu, vỏ và hạt nho sẽ được tách ra, phần rượu lên men còn lại được lưu trữ trong thùng bằng thép không gỉ cho đến cuối tháng 12. Khoảng 1 tháng sau, rượu được đổ vào phần vỏ và hạt nho của rượu Amarone và ngâm trong khoảng 4 - 5 ngày ở nhiệt độ 15 - 25°C. Rượu sau đó được lọc và được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp và thùng truyền thống có kích thước lớn của vùng Veneto trước khi đem đi đóng chai.

Rượu Valpolicella Ripasso Biologico của nhà Antiche Terre được làm hoàn toàn hữu cơ một cách tự nhiên từ lúc cây nho nảy mầm cho đến khi thu hoạch nho, con người không được quyền can thiệp vào.

Rượu Valpolicella Ripasso mang hương vị trái anh đào, gia vị, chocolate, mùi da thuộc và mùi gỗ sồi. Rượu có vị mềm mại, mượt mà với tannin tròn đều và hậu vị kéo dài

Thích hợp với các món thịt bò nướng, bò bíp – tết và phô mai

Mở rộng Thu gọn